Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Hoạt động Vườn Tâm › Thông báo
Cập nhật: 08/11/2012 
Mời quý vị tham gia chuyên mục: "Kể chuyện đi chùa"
Nhân dịp mừng Khánh Đản Tổ sư Minh Đăng Quang (Ngày 26.09 âm lịch), diễn đàn Phật học Vườn Tâm kính mời quý vị tham gia viết bài cho chuyên mục “Kể chuyện đi chùa” để chia sẻ những hình ảnh, kỉ niệm, suy tư của quý độc giả với độc giả gần xa.


Kính gửi quý độc giả gần xa!

Nhằm ghi lại và sẻ chia những xúc cảm của quý vị khi hơn một lần đến với mái chùa, nghe thanh âm của tiếng đại hồng chung, lời cầu kinh niệm Phật; một kỉ niệm nhỏ khi đi chùa hay chút suy tư bất chợt khi bắt gặp màu áo lam…của chốn Thiền Môn. Diễn đàn Phật học Vườn Tâm kính mời quý vị tham gia chuyên mục “Kể chuyện đi chùa” để có dịp sẻ chia những hình ảnh; những kí ức không thể nào quên của mình về mái chùa nơi quý vị đã bước chân qua. Hi vọng rằng những sẻ chia của quý vị sẽ xua tan đi những nhọc nhằn của cuộc sống, mang lại đóa hoa tâm lung linh, tỏa ngát trong lòng người.

Nhân dịp mừng Khánh Đản Tổ sư Minh Đăng Quang (Ngày 26.09 âm lịch), diễn đàn Phật học Vườn Tâm kính mời quý vị tham gia viết bài cho chuyên mục “Kể chuyện đi chùa” để chia sẻ những hình ảnh, kỉ niệm, suy tư của quý độc giả với độc giả gần xa. Với những câu chuyện mà quý vị đã trân quý, đã cảm xúc, đã hằng nuôi dưỡng thân tâm… Xin quý vị hãy chia sẻ để lợi lạc cho con đường tu học và nuôi dưỡng thân tâm cho bạn đọc, người thân và các bạn đồng tu.

Bài viết tham gia chuyên mục có dung lượng không quá 1000 chữ; viết bằng Tiếng Việt, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13 có đính kèm đầy đủ thông tin cá nhân về tác giả, tên chùa, tịnh xá, thiền viện…nơi diễn ra câu chuyện mà quý vị chia sẻ trong bài (Khuyến khích những tin bài có hình ảnh đính kèm). Bài viết gửi về chuyên mục “Kể chuyện đi chùa” là những bài viết chưa từng đăng trên bất kỳ tập san, ấn phẩm hay bất kì trang mạng internet nào. 

Ban Chủ nhiệm diễn đàn Phật học Vườn Tâm kính mời quý vị độc giả trong và ngoài nước tham gia viết bài. Bài được tuyển đăng vào Chủ Nhật hàng tuần ngoài quà tặng của Ban tổ chức còn nhận nhuận bút 100.000 đồng. 03 tháng một lần, diễn đàn Vườn Tâm sẽ chọn bài hay nhất trong các bài đã được đăng vào Chủ Nhật hàng tuần để trao giải thưởng danh dự với nhuận bút 500.000 đồng. Ngoài ra, đối với những bài chưa được chọn hàng tuần sẽ được tuyển chọn lại sau 03 tháng một lần, tiếp tục đăng tải để trao 03 giải cao nhất, mỗi giải là 200.000 đồng.

Bài viết và mọi thắc mắc xin quý vị liên hệ với Đại Đức Giác Minh Quảng, số điện thoại: 0909.290.566, hoặc gửi về email: kechuyendichua@gmail.com.

Bài viết tay gửi về địa chỉ: Hộp thư Vườn Tâm, Bưu điện trung tâm Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông.

---o0o---

Mời quý độc giả bầm vào đây: KỂ CHUYỆN ĐI CHÙA để đọc các bài đã được đăng.
BTT

Phản hồi (2 bài gửi):
1.Minh Nhân (25/11/2012 21:17:30 PM )
Tiêu đề:Quá ý nghĩa
Chương trình thật ý nghĩa, cầu mong chương trình sẽ có nhiều bài hay.

2.THÀNH CÔNG (16/11/2012 10:39:30 AM )
Tiêu đề:cảm nhận
Ý tưởng hay quá! Hy vọng sẽ được đọc những bài viết thú vị, giàu ý nghĩa.

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Hoạt động Vườn Tâm › Thông báo