Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Vườn Lam › Hoạt động
Cập nhật: 16/01/2013 
ĐăkNông: GĐPT Pháp Hoa tổ chức lễ Hằng thuận cho Huynh trưởng
Vào lúc 8 giờ sáng, ngày 15/1/2013 (nhằm ngày 4/12 năm Nhâm Thìn), tại ngôi Đại hùng Bửu điện chùa Pháp Hoa, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh ĐăkNông đã diễn ra lễ Hằng thuận cho đôi uyên ương: Tân lang Nguyễn Văn Tâm sánh duyên cùng Tân nương Kiều Thị Vui. Đôi tân hôn đều là Huynh trưởng của đơn vị GĐPT Pháp Hoa.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm cúng dưới sự chứng minh của ĐĐ. Thích Quảng Hiền - Phó ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ĐăkNông, Trụ trì chùa Pháp Hoa, Giáo thọ GĐPT Pháp Hoa; ĐĐ. Thích Quảng Tráng – Phó thư ký, Chánh văn phòng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ĐăkNông; ĐĐ. Thích Quảng Điền – Tăng thường trụ chùa Pháp Hoa. Buổi lễ còn có sự tham dự của Ban Huynh trưởng đơn vị GĐPT Pháp Hoa cùng bà con hai họ.

Trong không khí ấm cúng Đại đức trụ trì đã giảng giải về cuộc sống lứa đôi, ý nghĩa của đôi Nhẫn cưới, bổn phận làm con và đạo vợ chồng cho đôi Tân lang, Tân nương.  Đại đức nhấn mạnh muốn duy trì tình yêu và hạnh phúc gia đình thì cả vợ và chồng phải biết tôn trọng, phải biết lắng nghe, phải biết tha thứ và hết lòng yêu thương, chung thủy với nhau.

Đôi Tân lang và Tân nương cũng đã nhận được những lời chúc mừng và quà tặng của chư Tôn đức, của Ban Huynh trưởng và Tổ cấp khu vực Gia Nghĩa.

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hỷ lạc của đôi uyên ương và gia đình họ tộc đôi bên.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nguyên Chơn

Phản hồi (2 bài gửi):
1.Phạm Phú Văn Nhân (18/01/2013 18:24:31 PM )
Tiêu đề:Chúc hai anh chị trăm năm hạnh phúc
Em xin chúc anh chị luôn luôn hạnh phúc ...và sẽ mãi gắng bó vơí GĐPT

2.Lê Thị Phương Hồng (16/01/2013 11:21:31 AM )
Tiêu đề:Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc
Em xin chúc mừng anh chị nha,cầu mong anh chị hạnh phúc viên mãn,mãi mãi bên nhau,cùng nhau đi đến hết con đường và cùng nhau dìu dắt đàn em thơ dại nhé anh chị.

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Vườn Lam › Hoạt động