Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Vườn Lam › Hoạt động
Cập nhật: 04/08/2012 
Đăklăk: Thi khảo sát bậc Kiên – Trì – Định
(Vườn Tâm)-Trước xu thế thách thức đối với GĐPT, người Huynh trưởng cần phải không ngừng tự rèn luyện thân giáo, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giáo lý Phật đà, có như thế các em mới có chỗ dựa và phụ huynh thêm niềm tin vững chắc.
Chương trình tu học trường kỳ dành cho Huynh trưởng là cẩm nang tự rèn luyện, mỗi một Huynh trưởng nếu muốn làm tròn trách nhiệm và sứ mệnh của người Anh, người Chị hướng dẫn đều phải tự mình cố gắng phấn đấu nhiều hơn thế.
Bởi vì chính tổ chức GĐPT rèn luyện giáo dục các em hoà nhập cộng đồng, đưa Đạo vào Đời, xây dựng cuộc sống ngày mỗi thăng hoa.
Người Huynh trưởng một mặt phải lo cuộc sống, một mặt phải lo cho đàn em, lo cho sự phát triển, sống còn của tổ chức, mặt khác phải là tấm gương sáng, có uy tín với phụ huynh, với giáo hội và cộng đồng xã hội. Một ngày làm Huynh trưởng thì suốt cuộc đời là Huynh trưởng, chân lý đó, hình ảnh đó, muôn đời bất diệt không bao giờ phai mờ...
Xin chia sẽ một số hình ảnh các Anh Chị là những sĩ tử áo Lam đang làm tròn trách nhiệm "tự tu" của mình trong ngày thi khảo sát bậc Kiên, Trì, Định tại Đăklăk ngày 28 tháng 7 năm 2012.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ngọc Chơn

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Vườn Lam › Hoạt động