Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Hoạt động Vườn Tâm › Thông báo
Cập nhật: 24/08/2012 
Thông báo: Thông tin cuộc thi “Nói Lời Tri Ân”
Sau ba tháng, Diễn đàn Trao đổi Phật học Vườn Tâm phát động tổ chức cuộc thi viết văn với chủ đề “Nói Lời Tri Ân”.Ban Tổ chức kính thông báo.

Sau ba tháng, Diễn đàn Trao đổi Phật học Vườn Tâm phát động tổ chức cuộc thi viết văn với chủ đề “Nói Lời Tri Ân”. Đã được sự tham gia viết bài dự thi của nhiều độc giả. Qua đó, Ban Tổ Chức đã nhận được trên 70 bài dự thi từ khắp nơi gởi về, tri dài từ Cà Mau đến thủ đô Hà Nội.

Các bài viết gởi về đều trung thành với chủ đề của Ban Tổ Chức đặt ra. Đồng thời, các bài viết có nhiều nội dung phong phú, đã bày tỏ nhng ân tình đối với ông bà, cha mẹ hay những chia sẽ ngọt ngào, những kỉ niệm, những lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, bạn bè.

Các bài dự thi đang trong thời gian chấm. Ban Tổ Chức sẽ dựa trên các kết quả chấm thi từ Ban Giám khảo. Ban Tổ chức đã mời Ban Giám khảo bao gồm một vị Sư, một nhà Báo, một vị chuyên về Văn hóa Nghệ thuật.

Những bài viết được lọt vào tóp bài ở vòng chung khảo, Ban Tổ chức sẽ biên tập và xuất bản thành quyển sách nhỏ với tựa đề “Nói Lời Tri Ân. Ban Tổ chức sẽ gởi tặng ấn phẩm này đến với các tác giả có bài viết được in trong tuyển tập.  

Ngoài ra, những bài viết gởi về chương trình sau ngày 10/7/2012 sẽ không hợp lệ. Vì thế, những bài viết này sẽ không xét duyệt tham gia dự thi.

Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 31/08/2012 (nhằm ngày 15/07 Nhâm Thìn). Thời gian phát giải thưởng Ban Tổ chức sẽ có thông báo sau.

Mọi thắc mắc xin liên hệ địa chỉ email: noiloitrian@gmail.com

Ban Tổ Chức

Phản hồi (1 bài gửi):
1.nguyenvietphong (29/11/2012 14:34:30 PM )
Tiêu đề:me la me cua con
Đã biết bao bài thơ, bài văn nói về mẹ, nói về những tình cảm thân thiết dành cho con. Oiw mẹ kính yêu của con. 

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Hoạt động Vườn Tâm › Thông báo