Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Giáo dục Phật giáo › Phật Giáo - Học đường
Cập nhật: 24/09/2012 
Lễ tốt nghiệp khóa V tại Trường TCPH Ninh Thuận
Sáng 9-9, Trường TCPH tỉnh Ninh Thuận tổ chức lễ tốt nghiệp khóa V (2008-2012), có sự chứng minh của HT.Thích Giác Toàn, HT.Thích Thiện Nhơn, HT.Thích Thiện Pháp cùng chư tôn đức trong BTS THPG Ninh Thuận.


Về phía chính quyền có đại diện Sở Nội vụ, UBMTTQVN tỉnh và các ban ngành thuộc tỉnh và sự tham dự của trên 100 Phật tử trong tỉnh.

Quang cảnh buổi lễ

Theo đó, kết quả khóa V, nhà trường đã đào tạo được 33 Tăng Ni sinh, trong đó tốt nghiệp loại giỏi: 6 vị, loại khá: 26 vị và l vị đạt trung bình.

HT.Thích Giác Toàn tán dương công đức của nhà trường, Ban Giảng huấn cũng như chính quyền các cấp và Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh đã nỗ lực phấn đấu trong khó khăn và đã đạt được kết quả cao trong nhiệm vụ giáo dục Tăng Ni, đào tạo Tăng tài, kế thừa sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, góp phần thúc đẩy sự tiến bộ về mặt đạo đức tâm linh của xã hội.

Tăng Ni sinh chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu, Ban Giảng huấn

Được biết, Trường TCPH Ninh Thuận ngày nay, tiền thân là Trường Cơ bản Phật học Ninh Thuận được thành lập năm 1992, đến năm 2004, trường được nâng lên thành Trường TCPH với Ban Giảng huấn gồm chư vị Hòa thượng, Thượng tọa, các cư sĩ  trong tỉnh do HT.Thích Hiển Pháp làm Hiệu trưởng.

Trương Đạt (Theo: phattuvietnam.net)

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Giáo dục Phật giáo › Phật Giáo - Học đường