Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Giáo dục Phật giáo › Phật Giáo - Học đường
Cập nhật: 03/10/2012 
Trường TCPH Trà Vinh khai giảng năm học mới
Sáng 1 - 10, Trường TCPH Trà Vinh đã khai giảng năm học thứ II khóa IV và tổng kết năm học thứ I tại giảng đường của trường (chùa Lưỡng Xuyên, 3 Lê Lợi, P.1, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh).

ph_n khen th²_ng cho Tpng Ni sinh c= thanh tfch h_c t_p t_t. Minh -_. .jpg

Trao thương cho Tăng Ni sinh giỏi

Tham gia và chứng minh buổi lễ có HT.Thạch Sok Xane, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Trà vinh; HT.Thích Nhựt Huệ, Phó trưởng ban thường trực BTS Phật giáo tỉnh Trà vinh;  HT.Thích Phước Minh, Trưởng ban Tăng sự PG tỉnh Trà Vinh, Hiệu trưởng Trường TCPH Trà Vinh, cùng đông đủ chư tôn đức Ban Giám hiệu, ban giảng huấn, ban bảo trợ  và chư tôn đức trụ trì các cơ sở tự viện trong tỉnh.

Về phía lãnh đạo chính quyền có ông Thạch Hoàng Doanh, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh; ông Lê Văn Tịnh, Phó ban Tôn giáo tỉnh Trà Vinh.

Khóa IV đào tạo 40 Tăng Ni sinh và 8 Phật tử dự thính, sau một năm giảng dạy qua hai kỳ thi, tổng kết năm học thứ nhất Tăng Ni sinh đạt thành tích giỏi 10 vị, khá giỏi 24 vị, khá và trên trung bình 6 vị.

Ban Giám hiệu cũng đã có những phần khen thưởng đến các Tăng Ni sinh có những thành tích suất sắc trong học tập như: Tăng sinh Như Quang hạng nhất, Tăng sinh Minh Trí hạng nhì và Ni sinh Tuệ Ngọc đồng hạng nhì, và năm vị khuyến khích.

Trong lời huấn từ HT.Thích Phước Minh, đã  nhắc nhở Tăng Ni sinh phải luôn phát huy truyền thống từ các bậc tôn túc đi trước, phải luôn nỗ lực cố gắng để không phụ công ơn của quý ngài.

Minh Độ - N.Danh (Theo: giacngo.vn)

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Giáo dục Phật giáo › Phật Giáo - Học đường