Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Vườn Lam › Hoạt động
Cập nhật: 04/10/2012 
GĐPT Pháp Hoa tổ chức Chu niên lần thứ 53
Sáng ngày 29/9/2012 (nhằm 15/8/Nhâm Thìn), tại hội trường chùa Pháp Hoa, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh ĐăkNông. GĐPT Pháp Hoa đã long trọng tổ lễ Chu niên lần thứ 53.
Chứng minh buổi lễ có Đại đức Thích Quảng Hiền, Phó Trưởng ban thường trực Ban Trị sự Phật giáo ĐăkNông, Trưởng Ban Giáo dục Tăng Ni, cố vấn giáo hạnh GĐPT Pháp Hoa; Đại đức Thích Quảng Tráng, Chánh văn phòng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh. Đại đức Thích Quảng Phát, tăng chúng chùa Pháp Hoa.
Về dự lễ có anh HTr cấp Tấn Thị Vân-Lê Văn Tuyển, Uỷ viên Ban Trị sự, Trưởng Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh cùng các anh chị trong BHD Phân ban GĐPT.
Về dự buổi lễ còn có các bác trong Ban Hộ trì Tam bảo chùa Pháp Hoa; Bác Nguyễn Văn Quý, Trưởng ban Bảo trợ GĐPT Pháp Hoa; Bác Nguyễn Trọng Lai, cựu Gia trưởng  nguyên Phó Ban Bảo trợ GĐPT Pháp Hoa; Các anh chị cựu huynh trưởng, đoàn sinh, quý ân nhân, các bậc phụ huynh, các vị đạo hữu chùa Pháp Hoa cũng đến dự.
Sau khi niệm Phật cầu gia bị và thực hiện nghi thức chào cờ của tổ chức GĐPT, chị Nguyên Liên-Phạm Thị Vinh Hoa, Phó Ban Hướng dẫn phụ trách ngành nữ, Gia trưởng GĐPT Pháp Hoa đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.
Trong không khí hân hoan, đầm ấm, Đại đức cố vấn giáo hạnh đã thắp lên ngọn nến mừng Chu niên lần thứ 53 của GĐPT Pháp Hoa trong không khí rộn ràng của tiếng vỗ tay và ca khúc “mừng Chu niên”.
Buổi lễ Chu niên GĐPT Pháp Hoa là dịp để toàn ban Huynh trưởng và đoàn sinh nhìn nhận lại quá trình sinh hoạt tu học một năm qua của đơn vị, từ đó định hướng cho việc sinh hoạt, tu học của gia đình trong tương lai. Buổi lễ cũng là dịp để các anh chị em cựu Huynh trưởng và cựu đoàn sinh GĐPT qua nhiều thế hệ gặp nhau ôn lại, chia sẽ những kỷ niệm và phương thức phát triển, thăng tiến tổ chức. Tại buổi lễ, Ban Huynh trưởng cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho những Huynh trưởng và đoàn sinh có thành tích xuất sắc trong sinh hoạt và tu học suốt một năm qua.
Lễ kỷ niệm chu niên lần thứ 53 của GĐPT Pháp Hoa  đã được khép lại trong niềm hân hoan thắm tình đạo vị.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nguyên Chơn

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Vườn Lam › Hoạt động