Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Vườn Lam › Hoạt động
Cập nhật: 04/10/2012 
ĐăkNông: GĐPT Ngọc Thiền tổ chức “Đêm hội Trăng rằm”
Vào tối 28/9/2012 (nhằm 14/8/Nhâm Thìn), tại tịnh xá Ngọc Thiền, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh ĐăkNông. Được sự đồng ý của Thượng toạ Thích Giác Hạnh, trụ trì tịnh xá cho phép GĐPT Ngọc Thiền tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” đón mừng tết Trung thu 2012.
Là một đơn vị mới được thành lập hơn hai tháng nay nhưng được sự cho phép của Thượng toạ trụ trì, cùng với sự hỗ trợ của các bác đạo hữu, các anh chị Huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Ngọc Thiền với những nỗ lực và quyết tâm đã tổ chức thành công “Đêm hội Trăng rằm” tại tịnh xá.
Sau lời khai mạc của Thượng toạ trụ trì là những tiếng trống Lân rộn rã sôi nổi của đội Lân GĐPT Pháp Hoa hỗ trợ cho đêm hội. Những tiếng cười đùa, những tiếng hát trong trẻo hồn nhiên cất lên từ những em thiếu nhi, từ những anh chị đoàn sinh đã làm cho đêm hội thực sự thăng hoa. 
Cũng trong đêm hội, chị Trí Ngọc-Đặng Thị Thuỷ liên đoàn phó ngành nữ và anh Thiện Viên-Trương Anh Thao thư ký GĐPT Ngọc Thiền thay mặt đơn vị nhận những suất quà hỗ trợ từ các anh chị Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh.
Đêm hội đã kết thúc trong sự tiếc nuối của các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.
Sau đây là một số hình ảnh đêm Trung thu tại tịnh xá Ngọc Thiền:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nguyên Chơn

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Vườn Lam › Hoạt động