Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Tuổi trẻ Phật giáo › Hoạt động
Cập nhật: 16/10/2012 
CLB Nhân Sinh tổ chức Thiền tập "Lắng nghe hơi thở"
Ngày 14/10/2012 CLB Nhân Sinh đã tổ chức chương trình Thiền tập “Lắng nghe hơi thở” tại VP. CLB Nhân Sinh, Đào Duy Anh, P.9. Phú Nhuận, TP.HCM. Với gần 100 thành viên CLB Nhân Sinh tham dự.

Chứng minh tham dự trong chương trình lần này có Đại Đức Tiến Sĩ Thích Giác Nhường, Cố vấn CLB Nhân Sinh, Trưởng ban văn hóa Phật giáo tỉnh Đăk Nông chia sẻ một bài Pháp thoại ngắn và hướng dẫn thiền tập cho các thành viên và khách mời với phương pháp thiền tập quán niệm hơi thở để chuyển hóa những căng thẳng trong công việc và học hành, tìm lại sự bình an trong tâm hồn, tiếp thêm nguồn năng lượng mới để chuẩn bị năng lượng các hành trình thiện nguyện và trải nghiệm tâm linh kế tiếp của các thành viên CLB Nhân Sinh, cùng tham dự chương trình lần này có các phóng viên hãng phim Phương Nam trực thuộc truyền hình Quốc gia HTV và VTV ghi hình phóng sự về hoạt động CLB Nhân Sinh. Nhân đó CLB còn tổ chức mừng Sinh nhật Trưởng ban đời sống Nguyễn Hữu Thảo (Mani Thảo) và tiếp đó là ra mắt bộ sưu tập màu cam Nhân Sinh đi vào đời, bốc thăm trao tặng các phần quà lưu niệm màu cam thiện nguyện Nhân Sinh đến các thành viên Nhân Sinh đã hưởng ứng nhiệt tình thông điệp treo hình Avartar CLB Nhân Sinh trên trang Facebook cá nhân.

Được biết, CLB Nhân Sinh chuẩn bị tổ chức hành trình “Năng lượng trái tim” trải nghiệm tâm linh Phật giáo, tại Núi Thị Vải – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vào ngày 28/10/2012 với gần 100 thành viên sẽ hưởng ứng tham dự.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Trần Văn Đức – Huỳnh Lê Tuấn 


Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Tuổi trẻ Phật giáo › Hoạt động