Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Tuổi trẻ Phật giáo › Người công chúng
Cập nhật: 01/01/2013 
Ca sĩ Hùng Thanh dành 50 triệu đồng làm từ thiện
Chiều 30-12, tại buổi họp báo ra mắt album nhạc Phật giáo vol.3, chủ đề Đóa hoa kỳ diệu, ca sĩ Hùng Thanh đã phát nguyện dành 50 triệu đồng trích từ lợi nhuận sau khi phát hành album, để làm từ thiện tại Thiên Quang Ni tự và chùa Mục Đồng (An Giang) trong dịp Tết Quý Tỵ 2013.

Sau 2 album nhạc Phật giáo đầu tiên: Vol.1 Cám ơn cuộc đời (2011), và Vol.2 Giấc mơ tự tại ca sĩ Hùng Thanh quyết định thực tiếp Vol.3 với hai phiên bản Music DVD và Karaoke DVD. Vì vậy, khán giả có thể tập theo hay cùng hát với Hùng Thanh những ca khúc nhạc Phật có giai điệu nhẹ nhàng, thư thái mang đậm chất thiên vị.

Hùng Thanh cho biết, ca khúc “Một ngày vui” nằm trong album Vol.3 do nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản sáng tác, đã được anh thực hiện phần ghi hình cùng với gần 300 người mù trong chương trình từ thiện do Sư cô Thích nữ Hương Nhũ tổ chức tại Thiên Quang Ni tự

Hiện tại cả 3 album nhạc Phật giáo của ca sĩ Hùng Thanh đều thực hiện những video kèm theo mang phong cảnh hữu tình và nên thơ của hồn dân tộc, về mái chùa, bến nước gốc đa, gần gũi, ẩn chứa tâm hồn trong sáng của người con Phật đang len lỏi vào đời với những thiện nguyện cao đẹp.

Sau khi phát hành rộng rãi album Vol.3 - Đóa hoa kỳ diệu Hùng Thanh sẽ tạo điều kiện để những người khiếm thị trình diễn cùng với anh trong các chương trình ca nhạc Phật giáo khác, giúp họ nhận thêm nhiều sự giúp đỡ của bà con Phật tử.

hungthanh.jpeg

Ca sĩ Hùng Thanh

Đàm Hương (Theo: giacngo.vn)

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Tuổi trẻ Phật giáo › Người công chúng