Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Vườn Lam › Hoạt động
Cập nhật: 01/01/2013 
Quảng Trị: Trại bồi dưỡng năng lực huynh trưởng GĐPT Hải Lăng
Được sự thống nhất, chỉ đạo của Thường Trực Ban Hướng Dẫn Phân Ban GĐPT Tỉnh; Vào 02 ngày 29-30/12/2012. Tại Chùa Diên Thọ, Ban Điều Hành GĐPT Huyện Hải Lăng đã tổ chức Trại “ Bồi Dưỡng Năng Lực” cho Huynh Trưởng – Trại được mang tên DUY PHÙNG người anh Cả đầu tiên của GĐPT Quảng Trị.

Trại đã quy tụ 103 trại sinh, trong đó có 56 Nam và 47 Nữ thuộc 24 đơn vị GĐPT trong Huyện - Thành phần tham dự trại gồm HTr phụ trách đoàn và HTr là Thường Vụ hiện đang trực tiếp sinh hoạt tại các đơn vị cơ sở.

Chủ tọa và tham dự lễ khai mạc và bế mạc Khóa Trại có HTr cấp Tấn Hoàng Thúc Quyền Phó Trưởng Phân Ban; HTr cấp Tấn Hoàng Công Hiền Phó Trưởng Phân Ban kiêm UV Nghiên Huấn; HTr cấp Tấn Võ Công Thám, Trưởng Ban Điều Hành GĐPT Huyện Hải Lăng; Đầy đủ các Anh, Chị Huynh Trưởng UV Chuyên Môn, UV Ngành thuộc Phân Ban GĐPT Tỉnh, và các HTr thuộc Ban Điều Hành GĐPT thuộc các Huyện, Thị, Thành Phố trong Tỉnh.

Thời gian trại chỉ có hai ngày, thời tiết lại khắc nghiệt mưa rét nhưng ban tổ chức trại đã hướng dẫn truyền đạt cho HTr trại sinh các nội dung về tinh thần, kỹ năng sinh hoạt điều khiển, các trò chơi nhỏ, văn nghệ… Qua đó nhằm củng cố vai trò trách nhiệm, đồng thời bổ sung them năng lực kiến thức cho HTr có điều kiện tốt để tổ chức sinh hoạt tại đơn vị.

Được biết, đây là khóa trại “ Bồi Dưỡng Năng Lực” cho HTr đầu tiên được  Ban Hướng Dẫn Phân Ban GĐPT Tỉnh chỉ đạo tổ chức tại Hải Lăng; Qua đó rút kinh nghiệm bổ sung cho khóa trại hoàn chỉnh hơn về tổ chức, nội dung và chương trình tập huấn để triển khai cho các Huyện Thị trong Tỉnh vào đầu năm 2013.

Theo Phattuvietnam.net

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Vườn Lam › Hoạt động