Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Tuổi trẻ Phật giáo › Hoạt động
Cập nhật: 03/01/2013 
CLB Nhân Sinh phóng sinh kỷ niệm tròn 1 tuổi
Vừa qua, Ngày 30/12. CLB Nhân Sinh đã tổ chức chương trình phóng sanh tại Bến Bạch Đằng, Hàm Nghi, Quận 1. TP.HCM nhân kỷ niệm Vía Phật A Di Đà và chào mừng CLB Nhân Sinh tròn một tuổi.

Tại buổi lễ dưới sự chứng minh tham dự của Chư Tôn Đức Tăng và hơn 60 thành viên đồng nhất tâm cầu nguyện cho các loài thủy tộc được quy y tam bảo và nương nhờ Phật lực xa lìa kiếp súc sanh.

Sau đó toàn thể thành viên Nhân Sinh đã long trọng tổ chức mừng sinh nhật cho CLB Nhân Sinh và Trưởng ban từ thiện, nhân sự kiện tròn 1 tuổi. Qua lời phát biểu cảm nghĩ, tổng kết lại quá trình hoạt động và rút ra những kinh nghiệm trong mọi công tác từ thiện, ngoại khóa và thực tập thiền quán.

Buổi lễ được diễn ra trang nghiêm, ấm áp tình người nhằm ôn lại những kỷ niệm của CLB sau một năm dấn thân và phụng sự vì lợi ích của xã hội và cộng đồng, cũng như giúp cho các bạn trẻ tìm về con đường đạo đức theo lời dạy của Đức Phật.

Được biết, trước đó 29/12 với hơn 30 thành viên cũng đã chung tay công quả, hỗ trợ Đại lễ Vía Phật A Di Đà tại chùa Hoằng Pháp. Hóc Môn.

 

Trần Văn Đức - Huỳnh Lê Tuấn


Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Tuổi trẻ Phật giáo › Hoạt động