Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Giáo dục Phật giáo › Khuyến học
Cập nhật: 25/01/2013 
TT Huế: Trao học bổng khuyến học
Chiều ngày 13-1-2013 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Huế (số 15A, Lê Lợi, TP. Huế) Ban Điều hành chương trình học bổng khuyến học đã tổ chức lễ phát học bổng khuyến học 2013.

Đến tham dự phát học bổng và phát biểu chia sẻ động viên có Hòa thượng Thích Hải Ấn, Trưởng Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế, Hòa thượng Thích Quang Nhuận, Phó Ban Điều hành Trung tâm; Ni trưởng Thích Nữ Diệu Đạt, Trưởng Ban Điều hành chương trình học bổng khuyến học cùng quý Tăng, Ni các nhà hảo tâm và các anh chị sinh viên đang theo học trên địa bàn thành phố Huế và Đà Nẵng.

Mỗi suất học bổng là 1.000.000đ, trong đợt nầy có 20 anh chị sinh viên tại các trường Đại học trên địa bàn thành phố Huế; Được biết trước đó, Ban Điều hành quỹ học bổng khuyến học cũng đã đến tận các trường phổ thông trung học trên địa bàn tỉnh để phát 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá của học bổng khoảng 100 triệu đồng.

Quỹ học bổng khuyến học do các Phật tử hảo tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Huế ủng hộ và do Ni trưởng Thích Nữ Diệu Đạt làm Trưởng Ban Điều hành đã hoạt động được 3 năm với nhiều đợt phát học bổng cho các em học sinh tại các trường cấp phổ thông trong toàn tỉnh qua sự lựa chọn giới thiệu của các giáo viên tại các trường. Chương trình học bổng thực sự đã phần nào giúp các em học sinh có thêm niềm tin trong quá trình học tập.

Tại buổi phát học bổng, Hòa thượng Thích Hải Ấn. Ni trưởng Thích Nữ Diệu Đạt đã có những lời phát biểu chia sẻ, động viên các anh chị sinh viên nhắc nhở các anh chị sử dụng số tịnh tài của chương trình học bổng đúng mục đích, nhằm đem lại những lợi ích thiết thực trong học tập...

 
HT. Thích Hải Ấn phát biểu chia sẻ

 
NT.TN Diệu Đạt phát biểu chia sẻ

 
Đại diện các anh chị sinh viên phát biểu cảm tưởng

 
Chư tôn Hòa thượng trao học bổng

 NT. TN Diệu Đạt và đại diện các Phật tử hảo tâm trao học bổng

 
 Chụp hình lưu niệm với chư tôn đức và Ban Điều hành chương trình học bổng khuyến học

lieuquanhue.vn

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Giáo dục Phật giáo › Khuyến học