Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Hạnh nguyện Từ Tâm › Từ tâm
Cập nhật: 09/02/2013 
Hạnh nguyện Từ Tâm: Thư chúc Tết Quý Tỵ
Kính bạch Sư! Kính gửi Ban Chủ Nhiệm và toàn thể Anh Chị Em Hội Hạnh Nguyện Từ Tâm! Năm cũ đã sắp hết, năm mới cũng sắp đến, không khí mùa Xuân đã len lỏi trên khắp mọi nẻo đường. Nông thôn hay thành thị nhà nhà người người tất bật hơn. Những cổ xe, những con thuyền đầy ấp Hoa, đặc biệt là những cô cậu Mai vàng, những cành Đào đua nhau khoe sắc báo hiệu Xuân về. Những người con xa quê hương cũng quay về sum vầy bên gia đình.

Trước thềm năm mới, Con kính chúc Sư cùng toàn thể anh chị em BCN và thành viên có mùa Xuân An Lạc và sức khỏe dồi dào. Kính chúc Hội Hạnh Nguyện Từ Tâm ngày càng vững bước trên con đường phát triển. Tuy mới hình thành và còn nhiều khó khăn nhưng Con mong rằng với tinh thần đoàn kết, tấm lòng vị tha luôn hoàn thiện hướng đến "Tốt đạo đẹp đời'' con tin rằng Hội mình sẽ lớn mạnh hơn, mang nhiều tiếng cười đến với cuộc đời này.

Nhân đây con cũng xin chân thành cảm ơn Sư đã tạo điều kiện cho bản thân con và các anh chị em khác có nơi giao lưu học hỏi Đạo pháp và góp phần nhỏ công sức của mình cho cuộc sống này thêm ý nghĩa.

Và con cũng xin chân thành cảm ơn toàn thể anh chị em trong Hội đã chung tay xây dựng tổ chức, mang nhiều tiếng cười cho cuộc đời.

Tức cảnh làm thơ, chúc mọi người, mong hoan hỷ đón nhận.

Quý Tỵ Tân niên Xuân lai đáo

Hỷ Xuân, Hỷ đáo đắc Bình An

Phú Quý An Khang vạn sự thành

Phúc Thọ khương niên khắp gia gia...

Xin chân thành cảm ơn và Chúc sức khỏe.


Phó chủ nhiệm Hội Hạnh nguyện Từ Tâm

Phật tử Tâm Hiền

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Hạnh nguyện Từ Tâm › Từ tâm