Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Vườn Lam › Hoạt động
Cập nhật: 26/03/2013 
Đăk Lăk: Hội Thao GĐPT lần thứ I
Trong 2 ngày 16 và 17 tháng 3 năm 2013 vừa qua, tại nhà thi đấu thành phố Ban Mê Thuột, GĐPT Đăk Lăk đã tổ chức Hội Thao GĐPT lần thứ nhất. Đây là hoạt động chuyên ngành nhân ngày Dũng - PL. 2556.
Đến chứng minh và tham dự có: HT. Thích Giác Chí – UV. HĐTS, Phó thường trực BTS, Trưởng Ban hướng dẫn Phật tử Đăk Lăk; TT Thích Giác Tiến – Phó Ban BTS, Chánh thư ký tỉnh hội PG Đăk Lăk; Cư sĩ Thiện Thông Tạ Nam Trân – Phó thư ký tỉnh hội PG Đăk Lăk, Trưởng Ban Văn hoá PG tỉnh; Anh HTr Cấp Tấn Nguyên Mãn Phan Văn Hội - Trưởng BHD.PB GĐPT Đăk Lăk. Các Anh Chị Phật tử UV PBHD; Quý bác Gia trưởng, Ban bảo trợ, Quý BHTcác đơn vị GĐPT trong toàn tỉnh và hơn 300 Vận động viên của 8 đơn vị Huyện, Thị xã, Thành phố cùng về tham gia.
Đây là một bước ngoặc và là một sự kiện lớn đối với GĐPT Đăk Lăk nói chung và ngành Nam nói riêng. Hơn 500 cổ động viên thuộc các đơn vị GĐPT trong toàn tỉnh vể cổ động và nhanh chóng biến thành ngày hội lớn của GĐPT. Trong không khí ngày hội cũng là ngày Thái tử Tất Đạt Đa cắt mái tóc xanh xuất gia tầm Đạo. Qua đây, càng thổi bùng lên ngọn lửa Dũng đã từng âm ỉ cháy bổng trong mỗi dòng máu của chúng ta . Hội thao đã vực dậy tinh thần sống của ngày Dũng, các đơn vị thi nhau hăng say nhiệt huyết trong mỗi hoạt động của các bộ môn thi đấu, họ đã cùng nhau trải qua hai ngày vui chơi sinh hoạt cùng ăn, cùng ở chung sống bên nhau đoàn kết vui vẻ lục hoà.
Dòng máu Lam đã thực sự lan toả làm vực dậy tinh thần sinh hoạt của các đơn vị trong tỉnh. Đây cũng là cơ hội để các bạn ngành Nam giao lưu vui chơi học hỏi. Hội thao GĐPT Đăk Lăk lần thứ nhất, đã để lại trong lòng mọi người những giây phút sống động tuyệt vời, những hình ảnh kỷ niệm không bao giờ quên rất được Chư Tôn Đức đánh giá khen ngợi và tán dương.
Kinh qua Hội thao không phải chỉ đánh giá mạnh yếu, thắng thua, được mất của các Vận động viên, mà quan trọng nhất là chúng ta đã làm thổi bùng được sức mạnh mầm sống trong sinh hoạt của tổ chức GĐPT.

Xin chia sẻ một số hình ảnh hoạt động của Hội thao:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ngọc Chơn

Phản hồi (1 bài gửi):
1.Phương Hồng (29/03/2013 10:42:31 AM )
Tiêu đề:yêu màu Lam quá!!!
Mong cho GĐPT, mong cho mái nhà Lam của chúng ta ngày càng vững mạnh và phát triển nhiều nhiều hơn nữa.Tinh tấn!!!!

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Vườn Lam › Hoạt động