Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Tuổi trẻ Phật giáo › Hoạt động
Cập nhật: 03/04/2013 
CLB Nhân Sinh tổ chức hành trình "Trái tim Đại Sĩ"

Sáng ngày 31-03. CLB Nhân Sinh (TP. HCM) tổ chức hành trình “Trái tim Đại Sĩ” nhân dịp hướng về ngày Vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm (19/2/Al) trao tặng 300 phần quà cho người mù tại chùa Thiên Quang Ni Tự do Sư cô Thích Nữ Hương Nhũ trụ trì, Tân Hòa - P. Đông Hòa - Thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương.

Hành trình dưới sự chứng minh tham dự của Chư Tôn Đức Tăng –Ni trong CLB và gần 150 tình nguyện viên Nhân Sinh, Ca sĩ Hùng Thanh, Ca sĩ Quách Thành Danh,…hơn 300 người mù từ khắp các quận, huyện trong và ngoài TP.HCM trở về tham dự và nhận quà. Mỗi phần quà bao gồm: Mì, gạo, đường, dầu, bột ngọt, bánh kẹo,…và một phần tiền mặt.

Tổng kinh phí là 100 triệu đồng.

Trong ngày Sư cô Thích Nữ Hương Nhũ –Giảng sư Ban Hoằng Pháp Trung Ương đã thuyết giảng bài pháp với chủ đề: “Hạnh nguyện Quán Thế Âm” để giúp cho người mù và toàn thể hội chúng hiểu hơn về công hạnh của Bồ tát qua những mẫu chuyện có thật trong đời thường thông qua sự linh ứng của Ngài, nhân dịp kỷ niệm vía Bồ tát.

Ngoài ra, CLB Nhân Sinh còn tổ chức cho các bạn trẻ thực tập thiền “Quán niệm hơi thở” và Game Show đố vui Phật pháp với chủ đề: “Rung chuông chùa” với hơn 100 thành viên Nhân Sinh tham gia và trải qua hơn 60 câu hỏi trắc nghiệm Phật pháp, nhằm giúp cho các bạn trẻ có dịp tìm hiểu và ôn lại kiến thức Phật học.

 

Trần Văn Đức - Huỳnh  Lê Tuấn 


Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Tuổi trẻ Phật giáo › Hoạt động