Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Hạnh nguyện Từ Tâm › Thông tin
Cập nhật: 21/05/2013 
Hạnh Nguyện Từ Tâm Hà Nội hỗ trợ chùa Huyền Diệu tổ chức Đại Lễ Phật Đản
Qua đó, HẠNH NGUYỆN TỪ TÂM HÀ NỘI sẽ hỗ trợ các phần trang trí hoa quả, 1000 suất ăn và chuẩn bị các loài thủy tộc cho chương trình phóng sanh kết hợp với lễ hoa đăng cầu nguyện quốc thới dân an.

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

KÍNH THƯA QUÝ VỊ

Trong không khí hân hoan đón chào mùa khánh đản, HẠNH NGUYỆN TỪ TÂM HÀ NỘI phối hợp cùng Chùa Huyền Diệu tại huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội tổ chức Đại lễ Phật Đản vào ngày 24/05/2013 (nhằm ngày 15/4 âm lịch) để bà con Phật Tử có cơ hội trở về đảnh lễ Đức Phật và kết duyên với Tam Bảo.

Qua đó, HẠNH NGUYỆN TỪ TÂM HÀ NỘI sẽ hỗ trợ các phần trang trí hoa quả, 1000 suất ăn và chuẩn bị các loài thủy tộc cho chương trình phóng sanh kết hợp với lễ hoa đăng cầu nguyện quốc thới dân an.

Được biết, Chùa Huyền Diệu tại Thôn Xuân Bảo, xã Xuân Quang, huyện Sóc Sơn, Tp. Hà Nội, hiện do Sư Cô Thích Nữ Diệu Nhàn và Sư Cô Thích Nữ Liên Uyển vừa mới về tiếp nhận, nên điều kiện vật chất còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, các Sư Cô cũng mong muốn tổ chức chương trình Đại Lễ Phật Đản được trang nghiêm để các Phật Tử tại miền bắc thăm dự và đón chào ngày đại lễ trong niềm hoan hỉ.

Để chương trình Đại Lễ Phật Đản tại chùa Huyền Diệu được diễn ra long trọng và trang nghiêm HẠNH NGUYỆN TỪ TÂM HÀ NỘI rất cần sự đồng hành và hỗ trợ của các thành viên, các mạnh thường quân, chư vị Phật tử gần xa quan tâm để chương trình được thành công tốt đẹp.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT ĐỒNG HÀNH VÀ ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HỆ:

Đại đức. Giác Minh Quảng: 01223.666.469

Tâm Hiền: 0902.283.311

(Mọi đóng góp từ xa vui lòng chuyển về tài khoản duy nhất của HẠNH NGUYỆN TỪ TÂM/TÊN TÀI KHOẢN: NGUYỄN TẤN NHƯỜNG; SỐ TÀI KHOẢN: 0107688187 -  Ngân hàng Đông Á - chi nhánh Phú Nhuận, TP. HCM)

Ban Chủ Nhiệm

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Hạnh nguyện Từ Tâm › Thông tin