Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Tuổi trẻ Phật giáo › Hoạt động
Cập nhật: 26/06/2013 
CLB Nhân Sinh tổ chức hành trình "Chỉ có Trái tim"

Sáng ngày 23/6/2013, CLB Nhân Sinh (Tp.HCM) đã tổ chức chương trình “Chỉ có Trái tim” trao tặng 150 phần quà cho các em nhỏ mồ côi, bại não tại Mái Ấm Thiện Duyên – Củ Chi. 

Hành trình dưới sự chứng minh tham dự của Chư Tôn Đức Tăng trong CLB và hơn 100 tình nguyện viên Nhân Sinh, Ca sĩ Vũ Bảo, chú hề Minh Hy, ảo thuật gia Shark Boy,…. Ngoài phần trao tay cho các em nhỏ: sữa, bánh, khăn mặt. CLB Nhân Sinh còn hỗ trợ cho trung tâm một số nhu yếu phẩm: gạo, tả, dầu ăn, mì gói, sữa bột, quần áo cũ… và một phần tiền mặt.


Sau giờ làm lễ hành chính, là chương trình giao lưu văn nghệ với sự có mặt của ca sĩ khách mời, nhằm tạo niềm vui tinh thần cho các em mồ côi, bại não tại Mái ấm, mang hơi ấm tình người, nụ cười trên môi để các em cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng xã hội. Cũng như là dịp để Nhân Sinh giao lưu, chia sẻ và học hỏi về âm nhạc Phật giáo dưới sự hướng dẫn của NS. Vũ Ngọc Toản. 

 

Ngoài ra, CLB Nhân Sinh còn tổ chức cho các bạn trẻ thực tập thiền “Quán niệm hơi thở” và cuộc thi “Kiến Thức Phật Pháp” tại Tịnh Viện Pháp Hạnh – Củ Chi do Đại Đức Thích Chí Giác Thông trụ trì. Trải qua hai vòng thi với gần 20 câu hỏi tự luận xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau, giúp các bạn tư duy cũng như tích lũy kiến thức về Phật pháp, nhằm giúp cho các bạn trẻ có dịp tìm hiểu và ôn lại kiến thức Phật học.
Đặc biệt, Nhân dịp này CLB Nhân Sinh chính thức ra mắt bài hát mới “Hành trình Nhân Sinh” do chính Nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản sáng tác và Ca sĩ Vũ Bảo trình bày.

 Thuận Hảo – Huỳnh Lê Tuấn


Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Tuổi trẻ Phật giáo › Hoạt động