Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Hạnh nguyện Từ Tâm › Thông tin
Cập nhật: 24/08/2013 
Hạnh Nguyện Từ Tâm Amara tiếp tục chương trình "Cơm Từ Tâm" lần 4
GỬI ĐẾN NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI Những ngày này, giữa dòng chảy gấp gáp của cuộc sống, một bản nhạc về tình phụ tử, tình mẫu tử vang lên cũng khiến người ta sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn khi nghĩ về cha mẹ – những người luôn đùm bọc và yêu thương ta vô điều kiện, những người đi đến giây phút cuối cùng của cuộc đời vẫn không thôi lo lắng cho ta.

Chúng ta đang sống trong niềm hân hoan của hạnh phúc trong mùa Vu Lan, chuẩn bị cho những cuộc vui mừng ngày lễ lớn. Nhưng đâu đó vẫn còn nhiều những cảnh đời bất hạnh, đau khổ và bệnh tật. Đồng cảm với những nỗi đau ấy, Hạnh Nguyện Từ Tâm-AMARA tiếp tuc chương trình "Cơm từ tâm" lần 4 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận vào trưa thứ 7 ngày 31 tháng 8 năm 2013 (nhằm ngày 25 tháng 7 năm Quý Tỵ). Qua đây Hạnh Nguyện Từ Tâm-AMARA xin tiếp tục làm cầu nối gắn kết sự yêu thương, sự chia sẻ của NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI đến những mảnh đời còn nhiều bất hạnh, đau bệnh.
 
"Một bàn tay không che nổi cơn mưa, nhưng cả triệu bàn tay góp lại ta sẽ che được cả 1 góc trời". 

Đó là điều mà Hạnh Nguyện Từ Tâm-AMARA muốn nhắn gửi đến NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI và hãy cùng chúng tôi đồng hành trên con đường thiện nguyện phía trước, để góp phần tô đẹp thêm cho cuộc đời.

Mọi sự ủng hộ, đóng góp của quý vị xin liên hệ:

Sư Minh Quảng: Điện thoại: 01223. 666. 469
Trần Mai Hoàng Phong - Điện thoại: 0908 328 682

(Mọi đóng góp từ xa vui lòng chuyển về tài khoản duy nhất của HẠNH NGUYỆN TỪ TÂM/TÊN TÀI KHOẢN: NGUYỄN TẤN NHƯỜNG; SỐ TÀI KHOẢN: 0107688187 -  Ngân hàng Đông Á - chi nhánh Phú Nhuận, TP. HCM)
Ban Chủ Nhiệm

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Hạnh nguyện Từ Tâm › Thông tin