Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Hạnh nguyện Từ Tâm › Thông tin
Cập nhật: 11/09/2013 
Hạnh Nguyện Từ Tâm Amara khởi động chương trình "Em Vui Trung Thu" năm 2013
Một mùa trung thu nữa lại về. Đây là dịp mà trẻ em ở khắp mọi nơi trên đất nước ta đều háo hức đón chờ, bởi các em sẽ được bố mẹ sắm sửa cho đèn ông sao, bánh trung thu… được đi rước đèn với ánh sáng lung linh dưới ánh trăng vàng.

Thế nhưng tất cả những điều đó tưởng chừng như bình thường nhưng không phải em nhỏ nào cũng may mắn có được, đặc biệt là trẻ em nghèo và những em bé mồ côi. Với những đứa trẻ ấy, có bữa ăn no hàng ngày, có quần áo lành để mặc đã là hạnh phúc nói gì đến bánh trung thu, đèn ông sao…

Với mong muốn đem lại cho trẻ em nghèo một đêm trung thu ấm áp. HẠNH NGUYỆN TỪ TÂM AMARA sẽ tổ chức chương trình “EM VUI TRUNG THU”. Vào ngày 14/09/2013 (nhằm ngày 10/08/âm lịch tại Trung tâm Nuôi dạy Trẻ Mồ côi THIỆN TÂM, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Dự kiến trong chương trình này, thành viên HẠNH NGUYỆN TỪ TÂM AMARA sẻ đến trung tâm và nấu ăn một ngày cho các em. Đồng thời, trao tặng 100 phần quà đến các em nơi đây. (Phần quà bao gồm: Lồng đèn, bánh trung thu, tập vở, bánh kẹo, sữa, trái cây, nến và tiền mặt)

Lời nhắn nhủ:

“Trong mỗi chúng ta luôn luôn có một bông hoa đẹp, từ bi và rạng ngời”

Mọi sự đóng góp và đồng hành cùng chương trình liên hệ:

Sư Minh Quảng: Điện thoại: +66907138313

Trần Mai Hoàng Phong - Điện thoại: 0908 328 682

(Mọi đóng góp từ xa vui lòng chuyển về tài khoản duy nhất của HẠNH NGUYỆN TỪ TÂM/TÊN TÀI KHOẢN: NGUYỄN TẤN NHƯỜNG; SỐ TÀI KHOẢN: 0107688187 -  Ngân hàng Đông Á - chi nhánh Phú Nhuận, TP. HCM)

Ban Chủ Nhiệm

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Hạnh nguyện Từ Tâm › Thông tin