Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Hoạt động Vườn Tâm › Lời Tri ân
Cập nhật: 15/10/2013 
Thi viết Nói lời tri ân – Nhiều tác phẩm vi phạm thể lệ
Sau hơn 3 tháng phát động cuộc thi viết văn Nói lời tri ân năm 2013 (từ ngày 8/6 đến 19/9), BTC cuộc thi đã nhận được 209 bài dự thi của 160 tác giả trên khắp mọi miền Tổ quốc, cũng như kiều bào ở nước ngoài. Có rất nhiều tác giả gửi nhiều hơn 1 bài dự thi, thậm chí có tác giải gửi 5 đến 8 bài. Các bài dự thi đều tập trung khai thác đề tài ơn nghĩa cha mẹ, ông bà, thầy cô… và đều có chất lượng tốt.


Tuy nhiên, BTC đã phát hiện ra rất nhiều bài đã dự thi ở các cuộc thi khác cũng như đã đăng tải trên các báo điện tử và các trang mạng xã hội như Vnexpress, Tuổi trẻ, Gia đình, Bà Rịa – Vũng Tàu… Theo thể lệ đã công bố ban đầu, những tác phẩm này sẽ bị loại ra để đảm bảo công bằng cho các tác giả dự thi khác.

Qua chấm sơ khảo, BTC đã chọn ra được 50 bài dự thi để chấm vòng chung khảo. Những tác phẩm này đã được rọc phách và gửi cho những nhà văn, nhà báo có uy tín để chấm điểm.

Kết quả cụ thể, dự kiến sẽ được công bố vào ngày 27/10/2013 (23/09, Quý Tỵ).  BTC sẽ đăng thông báo kết quả cuộc thi trên website vuontam.net

Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức tại tổ chức tại TP.HCM vào ngày 30/10/2013 (26/09, Quý Tỵ)

BTC

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Hoạt động Vườn Tâm › Lời Tri ân