Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Vườn Lam › Hoạt động
Cập nhật: 02/01/2014 
Đăk Lăk: Trại họp bạn ngành Thanh GĐPT tỉnh lần thứ I
Trong 2 ngày 28 và 29/12/2013 PBHD GĐPT tỉnh Đăk Lắk đã tổ chức thành công trại họp bạn ngành Thanh GĐPT lần thứ I tại chùa Thăng Đạt, xã Hòa Thuận, TP. Buôn Mê Thuột.
Quang lâm chứng minh tham dự có HT. Thích Giác Chí - UV. HĐTS, Phó Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh; TT. Thích Châu Quang - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh, trụ trì chùa Sắc Tứ Khải Đoan, TT. Thích Giác Tiến – Phó Ban kiêm chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh; cùng chư Tôn đức trụ trì các chùa, tịnh xá trong toàn tỉnh. Anh HTr cấp Tấn Nguyên Mãn Phan Văn - Hội trưởng PB và quý Anh Chị thường vụ PBHD GĐPT tỉnh, Chính quyền xã Hòa Thuận, quý BĐD, BHT các đơn vị và hơn 230 trại sinh ngành Thanh của 27 đơn vị trong toàn tỉnh cùng về tham dự.
Trên tinh thần giao lưu học hỏi cùng chia sẻ trách nhiệm của những bậc làm anh làm chị trong tổ chức GĐPT. Với sự nỗ lực và lòng nhiệt huyết của mình, dù chỉ trong thời gian ngắn ngủi của 2 ngày Trại, với thời tiết khắc nghiệt đầy gió rét, hội trại đã rất thành công. Tổ chức được một buổi tọa đàm về chủ đề “Xây dựng Hạnh phúc gia đình trong tinh thần Phật giáo” một chủ đề thời sự trước thực trạng hiện nay của biết bao gia đình. Đêm văn nghệ sân khấu hoành tráng để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem, chương trình sinh hoạt trại có nhiều trò chơi dân gian, thi cắm hoa, nữ công gia chánh,… rất phong phú. Ngoài ra, trại còn tổ chức đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại đền thờ các Anh hung liệt sĩ, thăm và tặng quà bà Mẹ Việt nam anh hùng, quyên góp từ thiện giúp đỡ cho trẻ khuyết tật tại địa phương. Nhân dịp nầy quý anh chị trại sinh cũng phát tâm cúng dường một số tịnh tài nhỏ để góp sức xây dựng giảng đường sinh hoạt của chùa. ĐĐ. Thích Pháp Lạc – trụ trì chùa Thăng Đạt vô cùng tán thán và khen ngợi.
Đây là một hoạt động cuối năm đầy ý nghĩa của GĐPT tỉnh Đăk Lăk.
Xin chia sẻ một số hình ảnh hoạt động trại.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ngọc Chơn

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Vườn Lam › Hoạt động