Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Tuổi trẻ Phật giáo › Hoạt động
Cập nhật: 24/02/2014 
Hơn 600 bạn trẻ chuẩn bị phục vụ lễ Tưởng niệm 60 năm Tổ sư vắng bóng
Quang chứng minh có: Hòa thượng Thích Giác Toàn, Trưởng Ban tổ chức lễ; quý Đại đức: Giác Huyền, Minh Phú, Giác Minh luật và chư Tăng phụ trách bộ phận Tình nguyện viên, cùng các bạn có kinh nghiệm chuyên môn trong công tác tình nguyện đã tham dự buổi họp.
Tại buổi họp, Hòa thượng Trưởng ban tổ chức đã khen ngợi tinh thần phát tâm phục vụ đại lễ của các bạn tình nguyện viên. Đồng thời, Hòa thượng cũng nhắc nhở các bạn lượng sức của mình có thể tham gia vào lĩnh vực nào cho phù hợp, đặt biệt cần chú ý đến sự an toàn và phải giữ gìn sức khỏe.
Tiếp theo, quý chư Tăng triển khai kế hoạch phục vụ đại lễ, và tùy theo khả năng chuyên môn, tình trạng sức khỏe, thời gian tham gia, v.v.. của các bạn mà phân công cụ thể. Và Ban tổ chức cũng hết sức quan tâm chỗ nghĩ ngơi, chế độ ăn uống, y tế, v.v.. để hổ trợ tốt cho các bạn tình nguyện viên trong suốt thời gian phục vị đại lễ.
Buổi họp được kết thúc trong sự hoan hỷ, trong tinh thần phấn khởi chuẩn bị để phục vụ đại lễ của hàng trăm sinh viên, phật tử trẻ tình nguyện. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
http://khatsi.vuontam.net/

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Tuổi trẻ Phật giáo › Hoạt động