Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Tuổi trẻ Phật giáo › Hoạt động
Cập nhật: 25/07/2014 
Chùa Phước Sơn tổ chức Khóa Tu Mùa Hè lần thứ 2
Sáng ngày 22.7.2014 (nhằm ngày 26.6.Giáp Ngọ), Chùa Phước Sơn xã Nam Jong huyện Cư Jut đã khai mạc Khóa Tu Mùa Hè lần thứ 2 với chủ đề "Hiếu Hạnh"cho gần 200 trại sinh.
Chứng minh lễ khai mạc có Đại đức Thích Quảng Hiền-UVHĐTS GHPGVN - Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Đăk Nông; Đại đức Thích Chiếu Ý - Phó Ban Trị sự  GHPGVN tỉnh Đăk Nông - Trưởng Ban Hoằng pháp tỉnh; Đại đức Thích Nhuận Lợi - Trưởng Ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh Đăk Nông- Trưởng Ban tổ chức khóa tu; Đại đức Thích Nhuận Thái - Phó BTS GHPHVN huyện Cư Jut cùng chư Tôn đức Tăng Ni trong huyện nhà.
Về phía chính quyền có ông Nguyễn Văn Vệ - Thường trực huyện ủy huyện Cư Jut - Bí thư đảng ủy xã Nam Jong; Ông Bùi Đình Tăng- Phó Chủ tịch UBND xã Nam Jong. Và đặc biệt có 45 tình nguyện viên của Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh tham dự.
Khóa tu "Hiếu Hạnh" lần thứ 2 chỉ diễn ra trong 3 ngày, nhưng các bạn khóa sinh đã gặt hái được rất nhiều thành quả to lớn. Những lời giảng đầy ý nghĩa từ quý thầy đã đem đến cho các bạn hiểu rõ được tình cảm gia đình, biết được công lao trời biển của cha và mẹ. Nhận thức mới về lối sống, về các phạm trù đạo đức nhân bản, những hành trang cần thiết để các bạn vững bước trên con đường phía trước. Các bạn cũng đã có cái nhìn mới hơn về Đạo Phật, không chỉ là một tôn giáo mà còn là một nền luân lí đạo đức cùng những giá trị văn hóa truyền thống, hoàn toàn phù hợp với khoa học, gắn bó với đời sống con người và sự phát triển của xã hội.
Sau đây là những hình ảnh về khóa tu " Hiếu Hạnh" lần thứ 2 tại Chùa Phước Sơn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                   
Phật giáo Đắk Nông

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Tuổi trẻ Phật giáo › Hoạt động