Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Hoạt động Vườn Tâm › Lời Tri ân
Cập nhật: 27/08/2014 
Gia hạn thời gian nhận bài dự thi Nói lời tri ân năm 2014
Cuộc thi viết văn Nói lời tri ân của Diễn đàn Phật học Vườn tâm (www.vuontam.net) đã qua hai năm tổ chức và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của tác giả trong và ngoài nước. Thông qua cuộc thi, những tiếng nói tri ân suốt bao năm ấp ủ trong tim đã được các tác giả thổ lộ tâm tình và thành kính gửi tặng những người thân yêu, ruột thịt của mình.


Cuộc thi năm 2014, sau ba tháng phát động (từ 25/5 đến 25/8), BTC đã nhận được sự tham gia của gần hơn 170 tác giả với trên 200 bài viết. Tác giả lớn tuổi nhất năm nay đã gần 70, tác giả nhỏ tuổi nhất hiện đang học lớp 6.

Những ngày gần cuối thời hạn nhận bài dự thi, rất nhiều thư gửi về mong BTC kéo dài thêm thời gian gửi bài để bản thân có cơ hội viết những dòng tri ân dành tặng cha mẹ, thầy cô, bạn bè. Thời gian này, BTC cũng đang có chuyến công tác Phật sự dài ngày ở nước ngoài nên không thể tiến hành tổng kết như dự kiến ban đầu được.

Với hai lý do này, BTC quyết định gia hạn thêm thời gian nhận bài đến ngày 25/10/2014 và tổng kết trao giải vào tháng 11/2014.

Bài dự thi xin gửi về địa chỉ email: noiloitrian@gmail.com. Trong thư xin vui lòng ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ cố định để BTC tiện liên lạc khi cần thiết. Đối với những tác giả không cung cấp đúng thông tin, BTC sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc với tác giả về bài thi, giải thưởng,....

Mọi thông tin về thể lệ, yêu cầu, giải thưởng… xin vui lòng xem chi tiết trên trang web: vuontam.net

                                                              

 

BTC

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Hoạt động Vườn Tâm › Lời Tri ân