Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Hoạt động Vườn Tâm › Thông tin
Cập nhật: 16/05/2016 
 Đăk Nông: Đạo tràng Ngọc Đạt tặng quà mùa Phật Đản
Ngày mùng 9/4/Bính Thân, tại trụ sở UBND phường Nghĩa Phú, Phật tử Đạo tràng Ngọc Đạt thuộc phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa đã tặng quà đến những gia đình khó khăn nhân dip Đại lễ Phật đản 2016 – PL.2560.

Buổi lễ phát quà từ thiện có sự tham dự của: Bà Đàm Thị Hệ - Chủ tịch UBND phường; ĐĐ.Thích Giác Nhường – UV Thường trực BTS, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo tỉnh; ĐĐ.Thích Minh Duy, trụ trì tịnh xá Ngọc Thịnh, Bình Dương; ông Đào Tuấn Thành, pháp danh Thiện Chánh – Trưởng Ban Hộ tự Đạo tràng Ngọc Đạt và Phật tử Hội Từ thiện tịnh xá Ngọc Thịnh. Đoàn đã trao tặng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn 100 xuất quà, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng và 100 phần quần áo mới đến bà con.

Tại buổi phát quà, bà Đàm Thị Hệ đã phát biểu cảm ơn đến quý Thầy và Phật tử mạnh thường quân đã chia sẽ những phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn phường. Nhân đó, Bà Chủ tịch cũng gửi lời chúc mừng đến Chư Tôn Đức Tăng và Phật tử nhiều sức khỏe và thành tựu nhiều công việc trong mùa Phật Đản 2016.

Được biết, tất cả số quà này là nhờ ĐĐ.Thích Minh Duy và Phật tử Hội từ thiện tịnh xá Ngọc Thịnh tại Bình Dương ủng hộ trao tặng.

 
 
 
 
 
 

Thành Toàn


Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Hoạt động Vườn Tâm › Thông tin