Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Hoạt động Vườn Tâm › Thông báo
Thể lệ cuộc thi viết văn chủ đề: “VƯỢT QUA NGHỊCH CẢNH”
(09/09/2015)
Câu nói: “Cuộc đời là bể khổ” không phải là lời nói suông, mà là một phát biểu từ quá trình tu chứng của Đức Phật từ hàng ngàn năm trước. Bể khổ được hình thành từ những ngịch cảnh, trái ngang và từ chính những tham sân si của lòng người khiến bản thân hoặc là chìm đắm trong đó; hoặc là loay hoay chống đỡ; hoặc là gục ngã; hoặc là tìm mọi cách vượt qua để vươn tới thành công và tìm sự an lạc cho thân tâm trong cuộc đời.
Mời quý vị tham gia chuyên mục: "Kể chuyện đi chùa"
(08/11/2012)
Nhân dịp mừng Khánh Đản Tổ sư Minh Đăng Quang (Ngày 26.09 âm lịch), diễn đàn Phật học Vườn Tâm kính mời quý vị tham gia viết bài cho chuyên mục “Kể chuyện đi chùa” để chia sẻ những hình ảnh, kỉ niệm, suy tư của quý độc giả với độc giả gần xa.
Kết quả cuộc thi viết “Nói lời tri ân”
(31/08/2012)
Cuộc thi do Diễn đàn Trao đổi Phật học Vườn Tâm (www.vuontam.net) tổ chức, diễn ra trong vòng 3 tháng (từ tháng 4 tới tháng 7-2012) đã nhận được trên 70 bài viết của các tác giả từ khắp nơi gửi về.
Thông báo: Thông tin cuộc thi “Nói Lời Tri Ân”
(24/08/2012)
Sau ba tháng, Diễn đàn Trao đổi Phật học Vườn Tâm phát động tổ chức cuộc thi viết văn với chủ đề “Nói Lời Tri Ân”.
Cuộc thi NÓI lỜI TRI ÂN
(12/04/2012)
Theo truyền thống văn hóa Phật giáo nói riêng và văn hóa Việt Nam nói chung, tháng 07 âm lịch hằng năm là thời gian để cho những người con, những người học trò thể hiện lòng tri ân đối với đấng sanh thành, những bậc thầy hiền trong đời của mỗi chúng ta.

CÁC BÀI VIẾT TRONG MỤC: Hoạt động Vườn Tâm › Thông báo