Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Tuổi trẻ Phật giáo › Người công chúng
Buông
(02/01/2013)
Là tựa của bài hát mới do nhạc sĩ - ca sĩ Sỹ Luân vừa viết lời, thu âm và trình bày thật ấn tượng trong chương trình Giai điệu yêu thương diễn ra tối ngày 28-12 tại nhà hàng Việt Chay.
Ca sĩ Hùng Thanh dành 50 triệu đồng làm từ thiện
(01/01/2013)
Chiều 30-12, tại buổi họp báo ra mắt album nhạc Phật giáo vol.3, chủ đề Đóa hoa kỳ diệu, ca sĩ Hùng Thanh đã phát nguyện dành 50 triệu đồng trích từ lợi nhuận sau khi phát hành album, để làm từ thiện tại Thiên Quang Ni tự và chùa Mục Đồng (An Giang) trong dịp Tết Quý Tỵ 2013.
Ca Sĩ Nhật Quốc, Tấn Quốc: “Ước mong cùng mẹ đi chùa hàng đêm…”
(16/11/2012)
“Một ngày tình cờ nghe bài chú Đại bi do một sư cô hát bằng tiếng Phạn, thấy hay nên hai anh em đã tập hát theo rồi thích và muốn hát thử cho mọi người nghe.
Nhật Quốc-Tấn Quốc đang tập bỏ dần “tham-sân-si”
(16/11/2012)
Đôi song ca anh em có biệt danh “Hoàng tử sinh đôi” từng nhận được nhiều cảm tình của khán giả bởi sự dễ thương và sôi động mà cả 2 mang lại. Tuy gặp nhiều thăng trầm trên con đường ca hát nhưng Nhật Quốc-Tấn Quốc vẫn quyết tâm bước theo con đường này.
Khi nghệ sĩ tìm vào cửa Phật
(04/11/2012)
Showbiz Việt đã không còn xa lạ với chuyện nhiều nghệ sĩ tìm đến cửa Phật và học cách tu giữa đời. Mỗi người đều có lý do riêng song họ đều tìm đến nơi đây như tìm đến sự thanh thản giữa bộn bề cuộc sống.
Lữ Lương Vỹ đóng vai Đức Phật Thích Ca
(07/10/2012)
Ngày 15/10 tới, bộ phim điện ảnh về Phật mang tên "Thích Ca Mâu Ni Phật" sẽ chính thức bấm máy tại Lào, Lữ Lương Vỹ - ngôi sao sinh ra tại Việt Nam đảm nhận vai Phật Thích Ca.
CS Hùng Thanh thực hiện nhạc Phật giáo "Đóa Hoa Kỳ Diệu"
(07/10/2012)
Hùng Thanh thực hiện album nhạc Phật giáo vol3 " Đóa Hoa Kỳ Diệu", trong đó ca khúc " Một Ngày Vui" do nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản sáng tác sẽ được Hùng Thanh thực hiện phần ghi hình cùng 300 người mù trong chương trình từ thiện do Ni Sư Thích Nữ Hương Nhũ tổ chức tại Thiên Quang Ni Tự.
Mùa Vu Lan: Nghệ sĩ nghĩ về đấng sinh thành
(18/09/2012)
Dù bận rộn với lịch diễn dày đặc, xa gia đình thường xuyên nhưng tận sâu trong tim các nghệ sĩ luôn nhớ về đấng sinh thành. Với họ, 365 ngày đều là ngày Vu Lan và báo hiếu cho cha mẹ là nghĩa vụ thiêng liêng, cao cả.
Tô Hữu Bằng thường lên núi ngồi thiền
(11/07/2012)
Từ đầu năm đến nay, nam diễn viên đã trải qua hai đợt lên núi ngồi thiền để nhận ra bản thân muốn gì. Trong thời gian đó, anh không tiếp xúc với thế giới bên ngoài, không lên mạng, không dùng điện thoại.
Khi MC VOV Giao thông làm “ca sĩ chùa”
(28/06/2012)
Là MC chính hiệu còn việc cầm ca chỉ là nghề tay trái nhưng không vì thế mà giọng ca của Hùng Thanh thiếu chất mượt mà và hấp dẫn. Trong giới Phật tử, Hùng Thanh được mọi người đặt cho một nickname dễ thương là “ca sĩ chùa”.

CÁC BÀI VIẾT TRONG MỤC: Tuổi trẻ Phật giáo › Người công chúng