Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Hạnh nguyện Từ Tâm › Thông tin
Chương Trình "Nụ Cười Tuổi Về Chiều" Lần 2
(16/06/2015)
Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Kính thưa: Quý ân nhân, các Nhà hảo tâm, các Mạnh thường quân, Quý thiện hữu, Tri thức, Quý thân hữu, Phật tử đạo tâm xa gần kính mến. Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ xã hội Hải Phòng ở thôn Nguyệt Áng, xã Thái Sơn, huyện An Lão, Hải Phòng hiện nuôi dưỡng khoảng 100 cụ. Với vai trò chăm sóc và nuôi dưỡng những mảnh đời bất hạnh, không nơi nương tựa. Đặc biệt là những cụ già neo đơn, không người nuôi dưỡng, không còn khả năng lao động và tự nuôi dưỡng bản thân.
Hùn Phước tạc Tôn Tượng Bồ Tát Quán Thế Âm
(12/04/2014)
Trong thời gian qua, Hạnh Nguyện Từ Tâm (Miền Bắc), đã nhận được sự hùm phước cúng dường kinh phí tạc Tôn Tượng Bồ Tát Quán Thế Âm, Tôn tượng sẻ được bố trí và tôn thờ tại Chùa Huyền Diệu (Xuân Giang – Sóc Sơn – Hà Nội).
Cơm Từ Tâm lần 7
(12/04/2014)
Sáng nay, ngày 12 tháng 04 năm 2014 (nhằm ngày 13 tháng 03 năm Giáp Ngọ), Câu lạc bộ Hạnh Nguyện Từ Tâm (chi nhánh Phan Thiết) tiếp tục thực hiện chương trình từ thiện phát cơm miễn phí cho các bệnh nhân nghèo, các cụ già neo đơn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận với chủ đề "Cơm từ tâm" lần 7.
Cơm Từ Tâm lần 6
(21/11/2013)
Kính thưa quý vị! Ngày 30 tháng 11 năm 2013 (nhằm ngày 28 tháng 10 năm Quý Tỵ), Ban Chủ Nhiệm Hạnh Nguyện Từ Tâm - AMARA tiếp tục tổ chức chương trình từ thiện phát cơm miễn phí cho các bệnh nhân nghèo, các cụ già neo đơn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận với chủ đề "Cơm từ tâm" lần 6.
"Cơm Từ Tâm" lần 5
(31/10/2013)
Kính chào quý vị! Còn rất nhiều các bệnh nhân nghèo, các cụ già neo đơn đang chống chọi với bệnh tật tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận. Ngày 02/11/2013 Hạnh Nguyện Từ Tâm - AMARA sẽ tổ chức chương trình từ thiện phát cơm miễn phí cho các bệnh nhân nghèo, các cụ già neo đơn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận với chủ đề "Cơm từ tâm" lần 5. Rất mong được sự đóng góp ủng hộ của các quý vị để chung tay trợ giúp những mảnh đời bất hạnh.
Hạnh Nguyện Từ Tâm Amara tiếp tục chương trình "Cháo Từ Tâm" lần 14
(26/09/2013)
Kính gửi các tấm lòng vàng, những trái tim nhân ái... Đến nay Hạnh Nguyện Từ Tâm-AMARA đã thực hiện được 13 lần cho chương trình từ thiện "Cháo từ tâm" cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận vào sáng chủ nhật ngày 29/9/2013 sắp tới, Hạnh Nguyện Từ Tâm-AMARA tiếp tục thực hiện chương trình từ thiện "Cháo từ tâm" lần thứ 14 cho bệnh nhân nghèo và những người già neo đơn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.
Hạnh Nguyện Từ Tâm Amara khởi động chương trình "Em Vui Trung Thu" năm 2013
(11/09/2013)
Một mùa trung thu nữa lại về. Đây là dịp mà trẻ em ở khắp mọi nơi trên đất nước ta đều háo hức đón chờ, bởi các em sẽ được bố mẹ sắm sửa cho đèn ông sao, bánh trung thu… được đi rước đèn với ánh sáng lung linh dưới ánh trăng vàng.
Hạnh Nguyện Từ Tâm Amara tiếp tục chương trình "Cơm Từ Tâm" lần 4
(24/08/2013)
GỬI ĐẾN NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI Những ngày này, giữa dòng chảy gấp gáp của cuộc sống, một bản nhạc về tình phụ tử, tình mẫu tử vang lên cũng khiến người ta sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn khi nghĩ về cha mẹ – những người luôn đùm bọc và yêu thương ta vô điều kiện, những người đi đến giây phút cuối cùng của cuộc đời vẫn không thôi lo lắng cho ta.
Hạnh Nguyện Từ Tâm Amara và Chương trình Hành Trình Về Nguồn lần 2
(21/06/2013)
Qua đó, đoàn Y Bác Sĩ sẻ khám bệnh và cấp thuốc miễn phí, lấy lam máu xét nghiệm tìm KSTSR, điều tra côn trùng và cấp thuốc tự điều trị sốt rét cho các đối tượng có nguy cơ cao, cấp muối i od cho khoảng 300 – 400 đối tượng. Đồng thời, thăm và tặng quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn. (mỗi phần quà trị giá 250.000đ gồm: gạo, mì, dầu ăn, đường, muối…)
Hạnh Nguyện Từ Tâm Hà Nội hỗ trợ chùa Huyền Diệu tổ chức Đại Lễ Phật Đản
(21/05/2013)
Qua đó, HẠNH NGUYỆN TỪ TÂM HÀ NỘI sẽ hỗ trợ các phần trang trí hoa quả, 1000 suất ăn và chuẩn bị các loài thủy tộc cho chương trình phóng sanh kết hợp với lễ hoa đăng cầu nguyện quốc thới dân an.

CÁC BÀI VIẾT TRONG MỤC: Hạnh nguyện Từ Tâm › Thông tin