Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 30/12/2018, Cơ Sở Thiện Nguyện Từ Tâm cùng Câu Lạc Bộ Tấm Lòng Vàng An Khê đã tổ chức chương trình Sưởi Ấm Mùa Đông 2018, trao quà tại xã Đăk Pờ Pho huyện Konchro, tỉnh Gia Lai

Phần quà hộ nghèo gồm : gạo, mì tôm, cá khô, bột canh, mền , áo ấm, quần áo cũ. Phần quà trẻ em học sinh gồm : áo ấm mới, đồ bộ mới , mì tôm , bánh kẹo, nước ngọt, sữa .... để khích lệ các cháu có động lực đến trường.

Theo chị Nguyễn Hải, thành viên của Cơ Sở Thiện Nguyện Từ Tâm: Trong cái lạnh của mùa đông, nhiều cháu ko có quần áo mặc, áo quần rách te tua, chân thì không có dép để đi đến trường, Thời tiết lạnh, nhiều cháu da mặt bị nứt hết có cháu bị viêm da lở loét đầy mặt thấy mà thương…
Nhận được những chiếc áo ấm mới, những bộ đồ mới các cháu học sinh mừng rỡ vô cùng, sự vui mừng ấy được thể hiện trên khuôn mặt thơ dại, kể cả người lớn nhận được quà cũng mừng khôn xiết.


Được biết chương trình Sưởi Ấm Mùa Đông 2018 lần này, Ban tổ chức đã mang 205 phần quà cho các hộ nghèo và 500 phần quà trẻ em học sinh. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa đối với bà con đồng bào Bana vùng sâu hẻo lánh, đã phần nào sưởi ấm tình thương đến với bà con trong giá lạnh.

Hai Nguyen