Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Sáng ngày 11/9/2022 (nhằm ngày 16/8 năm Nhâm Dần), nhân dịp Tết Trung Thu Câu lạc bộ Khai Tâm (TP.HCM) dưới sự kết nối của TT. Giác Nhường - Phó Thư ký, Chánh văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Đắk Nông về tổ chức phát 500 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi tại Trường tiểu học Lê Lợi, thôn 3, xã Đăk R'măng, huyện Đăk Glong.
Tham gia buổi trao tặng quà Trung Thu có: ĐĐ Thích Quảng Sự - Trưởng ban Trị sự huyện Đăk Glong; ĐĐ Thích Chúc Tấn - Trưởng ban Kinh tế Tài chính GHPGVN tỉnh Đắk Nông; sư Giác Minh Cần - Chủ nhiệm CLB Thanh niên Ngọc Đạt; thành viên Câu lạc bộ Khai Tâm (TP.HCM), quý thầy cô Trường tiểu học Lê Lợi và các em học sinh của trường.Tại buổi phát quà ĐĐ Thích Quảng Sự, ĐĐ Thích Chúc Tấn, sư Giác Minh Cần cùng các thành viên Câu lạc bộ Khai Tâm (TP.HCM) đã trao tặng 500 phần quà Trung Thu cho các cháu thiếu nhi. Mỗi phần quà gồm có bánh trung thu ,bánh quy,kẹo mút,bim bim gói lớn, lồng đèn ,bong bóng. Mỗi phần quà trị giá 50.000 đồng.


Đây là những phần quà do CLB Khai Tâm (TP.HCM) kêu gọi và đóng góp cho chương trình. Tại buổi phát quà, đoàn tổ chức múa lân, văn nghệ, các trò chơi thiếu nhi và phát quà Trung Thu cho các em học sinh của Trường tiểu học Lê Lợi.Những phần quà Trung Thu tuy không lớn nhưng có ý nghĩa quan trọng thể hiện sự quan tâm kịp thời của cộng đồng xã hội đối với các cháu thiếu nhi, góp phần mang đến cho các em có một Trung thu ấm áp, trọn vẹn yêu thương.

TT. Vườn Tâm