Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Hoạt động Vườn Tâm › Lời Tri ân
Cập nhật: 24/10/2012 
Thư Cảm ơn của BTC cuộc thi "Nói lời tri ân" - 2012
Cuộc thi “Nói lời tri ân” lần 1 - 2012, do Diễn đàn Phật học Vườn Tâm tổ chức từ ngày 10/04 đến hết ngày 10/07/2012. Ban tổ chức đã nhận được trên 70 bài viết từ khắp nơi gởi về. Sau thời gian chấm thi và công bố kết quả. Vào ngày 21/10/2012 Ban tổ chức cuộc thi tổ chức buổi lễ trao giải đến các tác giả có bài viết xuất sắc nhất và đạt các giải thưởng.


Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính bạch Chư tôn đức Tăng Ni.

Kính thưa quý nhà tài trợ và chư vị Phật tử.

Cuộc thi “Nói lời tri ân” lần 1 - 2012,  do Diễn đàn Phật học Vườn Tâm tổ chức từ ngày 10/04 đến hết ngày 10/07/2012. Ban tổ chức đã nhận được trên 70 bài viết từ khắp nơi gởi về. Sau thời gian chấm thi và công bố kết quả. Vào ngày 21/10/2012 Ban tổ chức cuộc thi tổ chức buổi lễ trao giải đến các tác giả có bài viết xuất sắc nhất và đạt các giải thưởng.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi, những thành viên trong BTC, xin nói lời tri ân đến quý Chư tôn đức Tăng Ni, nhà tài trợ cùng chư vị Phật tử đã nhiệt tình, hoan hỉ và ủng hộ trong suốt quá trình tổ chức cuộc thi. Xin chân thành tri ân tất cả quý vị đã có những lời chia sẻ, tán thán và ủng hộ tài vật đến cuộc thi “Nói lời tri ân” lần 1. Ban tổ chức xin chân thành tri ân ĐĐ. Giác Hải, ĐĐ. Giác Sinh, ĐĐ. Nhuận Hòa, Sư Giác Minh Tôn, Phật tử Thiện Đến, Phật tử Viên Anh (TV. BTC),… cùng Chư Tôn đức trong clb Tấm Lòng Vàng và Clb Nhân sinh đã ủng hộ tinh thần và tài vật để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc Chư tôn đức Tăng Ni thân tâm thường lạc, Phật đạo viên thành. Kính chúc toàn thể quý vị luôn an vui, hạnh phúc trong tinh thần tri ân và báo ân của người con Phật.

Thiết nghĩ, cuộc thi “Nói lời tri ân” là một chủ đề rộng để tất cả chúng ta có thể bày tỏ tinh thần tri ân đến với những người mà chúng ta đã từng thọ ân. Cảm xúc từ người thân, thầy cô, bạn bè và những người xung qua ta đã để lại trong ta bao kỉ niệm thân thương, những bài học quý giá cho đời mình,… Chương trình này cũng chính là cơ hội để quý vị bộc bạch những cảm xúc, sự biết ơn đến với những “ân nhân” của đời mình mà có lẽ quý vị chưa có một cơ hội hay không thể dùng bất cứ thứ gì để báo đáp trọn vẹn những ân tình ấy. Quý vị hãy thể hiện tinh thần đó bằng những lời văn mộc mạc của mình, đây cũng là một phần trong tinh thần biết ơn và nhớ ơn của quý vị. Ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả chư vị trong chương trình cuộc thi “Nói lời tri ân” lần 2 – 2013.

Ban tổ chức


Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Hoạt động Vườn Tâm › Lời Tri ân