Đang tải dữ liệu ...
Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm          Chào mừng quý vị đến với Diễn đàn Phật học Vườn Tâm    
Giáo dục Phật giáo › Khuyến học
Cập nhật: 29/11/2012 
Lãnh đạo GHPGVN trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó
Ngày 28 tháng 11 năm 2012, Chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN cùng với hội hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản - tổ chức Dotokukaikan Nhật Bản trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại 2 trường THPT huyện Chương Mỹ- Hà Nội

Tham dự lễ trao học bổng có HT.Thích Thanh Nhiễu- Phó chủ tịch TT HĐTS GHPGVN; HT.Thích Gia Quang – Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN – Trưởng ban Thông tin Truyền thông; ĐĐ.Thích Đức Thiện – Phó tổng thư ký HĐTS GHPGVN – Chánh văn phòng I TW; ông Hoàng Văn Nhận – Tổng thư ký Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản.

Về phía chính quyền có ông Lê Trọng Khuê – Phó Bí thư huyện ủy – Huyện Chương Mỹ cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành địa phương  cùng các thầy cô giáo và các em học sinh tại trường PTTH Chương Mỹ B và trường PTTH Chúc Động  – huyện Chương Mỹ đã về tham dự.

Được biết ban tổ chức đã trao  20 xuất học bổng mỗi xuất  5 triệu tại 2 trường PTTH Chương Mỹ B và trường PTTH Chúc Động – huyện Chương Mỹ cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập. Đây là chương trình trao học bổng của tổ chức hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản, trực tiếp là hội quán đạo đức  Nhật Bản tạo sự quan hệ hợp tác hữu nghị  giữa 2 nước. Học bổng của tổ chức Dotokukaikan Nhật Bản giúp cho thế hệ trẻ ,các học sinh có hoàn cảnh sẽ nỗ lực  học tập để biến mọi khó khăn thành cơ hội, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Đại diện lãnh đạo huyện phát biểu với mong muốn các em học sinh nhận học bổng sẽ nuôi dưỡng hoài bão luôn  vươn lên trong cuộc sống trở thành người có ích cho xã hội.

HT.Thích Gia Quang phát biểu động viên các em học sinh phải luôn cố gắng học tập tốt đế đạt thành những người công dân có ích cho Xã hội.
 
Ông Hoàng Văn BInh- Bí thư – Hiệu trưởng trường THPG Chương Mỹ B phát biểu cảm tạ
 
 
 
Chư Tôn đức và quý vị đại biểu tại buổi lễ trao học bổng

 
 
 
 
                                        Chư Tôn đức trao học bổng tại trường PTTH Chương Mỹ B
 
 
Chư Tôn đức trao học bổng tại trường PTTH Chúc Động

Theo Phattuvietnam.net

Họ & tên
 Địa chỉ
 Email
 Địa chỉ
Điện thoại:
Chủ đề
Nội dung:
(Phần chữ in đậm là bắt buộc.)
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC :Giáo dục Phật giáo › Khuyến học